Home Page by K2 Home Page by JSN PageBuilder

 Vào mùa thu, cô đã phải ngưng làm việc. Một năm sau, Metzger được chẩn đoán bị đau các bắp thịt và tế bào chung quanh khớp xương kinh niên và mệt mỏi, rối loạn hệ thần kinh trung khu...

Một số người tin rằng con số 13 mang lại những điều kém may mắn. Nhưng thay vào đó, hôm nay, con số 13 sẽ đem lại sức khoẻ cho bạn nếu bạn luôn duy trì những thói quen này.

Youthing Strategies thường xuyên nhận được thông tin về những lợi ích qua việc sử dụng dầu mè do các khách hàng gởi đến.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những nhà khoa học hay chính trị gia lỗi lạc có tỷ lệ mắc các triệu chứng rối loạn tâm thần cao hơn hẳn người bình thường.

 Mọi người đều biết tức giận sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe nhưng cụ thể
 là những bệnh gì và nó gây hại ra sao?

Gạo lức rang điều trị bịnh thoái hóa khớp từ tây y qua thực dưỡng. Kết quả tốt đẹp không ngờ.

      Bạn nên dành 5 phút để đọc bài viết nầy, có thể sẽ giúp được chút gì đó cho bạn, hay người thân của bạn.      

 Đông y cho rằng người thể chất âm hư nên ăn nhiều rau củ quả , nên ăn nhiều vào ban ngày vì lúc này khí dương thịnh, cơ thể hoạt động nhiều. Buổi chiều tối là lúc dương suy, ăn ít thì tốt hơn.

Tôi thường không tin mấy vụ này...nhưng vừa thấy chứng cớ trước mắt người thân trong gia đình thử có kết quả...

Vào một hôm tôi đang ở trong một thang máy thì bất thình lình thang bị hư và rơi từ lầu 13 xuống với một tốc độ thật nhanh.

Uống trà chống ung thư ư? Có thể mọi người thường hay nghe về những lợi ích của việc uống trà, vậy uống trà có thể chống ung thư hay không? Về vấn đề trà và “ung thư”, những thông tin dưới đây có thể giúp bạn hiểu hơn về tác dụng của việc “uống trà”.

Thường chúng ta thích ăn trái tươi, trái hồng ngon ngọt và có vài chất bổ thật. Nhiều nhà bạn VN vườn sau thích có một cây hồng dòn, nhớ phổ biến tin này cho nhau.

Nên biết rõ một số điều cần thiết phải làm để tự cứu.

Hảng dược phẩm BAYER đã chế tạo được loại ASPIRIN tinh chất tan ngay trong miệng.